ยกระดับการทำงานของ ESD Work ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด ด้วย “MULTI-MOUNT MONITOR, UNIVERSAL POWER ADAPTER”


Posted 6 Jul 2018 11:20 | 1,916 views

  


Features:

 

 1. เชื่อมโยงแต่ละสเตชั่นเข้าด้วยกัน  เพื่อให้สะดวกต่อ การควบคุมการทำงานให้ต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพมากที่สุด
   
 2. ยกระดับ สัญญาณแจ้งเตือนการทำงาน  (IMPROVED Operator Alarm) ตัวสัญญาณจะแจ้งเตือนเมื่อผู้ปฏิบัติงานยกเลิกการเชื่อมต่อโดยไม่ได้ตั้งใจจากการเชื่อมต่อของปลั๊กและแจ็คไม่ต่อเนื่อง
   
 3. ระบบ Mat Monitor Switch เพื่อปิดการทำงานของอุปกรณ์ทันทีเมื่อไม่ได้อยู่ในพื้นที่ทำงาน ESD เพื่อความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน
   
 4. ปรับเปลี่ยนสัญญาณเตือนภัยแบบใหม่ตั้งค่าระดับเสียงเตือนให้ดังและสามารถเตือนผู้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น
   
 5. Remote Alarm เชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับจอมอนิเตอร์แบบ Multi-Mount เพื่อแจ้งเตือนได้ในระยะไกล
   
 6. เทคโนโลยี Desco Wave Distortion เพื่อทำการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง (วัดค่าจากระดับชีพจรของผู้ปฏิบัติงาน) ไปยังสายรัดข้อมือ เพื่อควบคุมความปลอดภัยของการทำงาน
   
 7. ระบบ Park Snap ที่จะช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถยกเลิกการเชื่อมต่อได้ โดยไม่แจ้งเตือนไปยังตัวควบคุมว่าเกิดการผิดพลาด
   
 8. การออกแบบ Single-Wire Impedance Design ตรงตามมาตรฐาน ANSI / ESD S20.20 ตาม ESD TR1.0-01-0
   
 9. แรงดันไฟฟ้าทดสอบ 1.2 Volt Operator ลดความเสี่ยงที่จะเกิดไฟฟ้าลัดวงจร (EOS) สำหรับการจัดการชิ้นส่วนที่มีความละเอียดอ่อน
   
 10. ระบบเตือนภัยที่ทำงานรวดเร็ว น้อยกว่า 50 Millisecond Alarm เพื่อตรวจสอบการทำงานและความไม่ต่อเนื่องกัน รวดถึงความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน
   
 11. การแจ้งเตือนภาพและเสียงต่อเนื่องสว่างเป็นสีเขียวเพื่อระบุจุดที่เกิดการผิดพลาด รวดไปถึงสัญญาณเสียงเตือนที่จะดังขึ้นพร้อมภาพจุดสีแดง ทันทีเมื่อเกิดความผิดพลาดจากจุดใดจุดหนึ่ง
   
 12. สามารถใช้ระบบเปรียบเทียบ Desi 98220 Monitor Calibration Unit เพื่อตรวจสอบหาข้อผิดพลาดโดยไม่จำเป็นต้องถอดออกจาก Workstation
   
 13. ผลิตภัณฑ์ของ Desco ที่ได้รับการยอมรับและเป็นตามมาตรฐานสถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติ เรียกได้ว่าปลอดภัย มั่นใจได้
   
 14. อะแดปเตอร์ไฟ 100-240VAC ที่มี IEC C14 Inlet เชื่อมต่อกับสายไฟที่มีขั้วต่อ IEC C 13
   
 15. อุปกรณ์ได้คุณภาพสูงผลิตจาก ประเทศ United States of America

    


ตัวอย่าง :  MULTI-MOUNT MONITOR, UNIVERSAL POWER ADAPTER

 

 

ทำความรู้จัก Desco ทำไมทั่วโลกถึงยอมรับและกลายมาเป็นหนึ่งในบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมเครื่องมือสำหรับระบบไฟฟ้าของโลก

 

บริษัท Delta Electrical Specialty (DESCO) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2499 ได้ผลิตและจำหน่ายเครื่องทดสอบความต่อเนื่อง / แรงดันไฟฟ้าที่เรียกว่า “Circuitracer” ในปีพ. ศ. 2522 บริษัท แม่ของ Desco Industries Inc. (DII) ก่อตั้งขึ้น DII ประกอบด้วยแบรนด์ต่างๆเช่น Desco, Desco Asia, EMIT, Menda, Protektive Pak, Smart Clock, Statguard Flooring, Charleswater และ Vermason โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีการสนับสนุนกันผ่านนวัตกรรมหลักของ DESCO

 

DII เติบโตขึ้นจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มากมาย โดยนำเสนอ Business Model ที่สามารถขยายการขายไปทั่วโลกได้ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งในแต่ละพื้นที่จะมีตัวแทนจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ และเป็นผู้เชี่ยวชาญในการส่งมอบความรู้แบบเดียวกับที่บริษัทแม่มอบให้ลูกค้าทั่วโลก

สามารถอ่าน Technical Information ได้ที่ : TB-3073 - Multi-Mount Monitor - Installation, Operation, and Maintenance