ASUS IoT & Industrial 4.0


Posted 20 May 2024 16:01 | 1,511 views

การพัฒนาเทคโนโลยีและโซลูชันปัญญาประดิษฐ์ที่ทันสมัยในการสนับสนุนกลุ่มอุตสาหกรรมด้านต่างๆ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในกระบวนการผลิตสินค้าให้ส่งออกสู่ตลาดแบบครบวงจรและมีประสิทธิภาพ

ASUS IoT กับการสำรวจอุตสาหกรรมต่างๆ

Automation Healthcare Hospitality
Retail Lifestyle & Home Gaming

 

ASUS Automation : การนำโซลูชัน IoT ที่ทันสมัยมาใช้ในระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม เช่น การเชื่อมต่ออุปกรณ์การผลิตแบบเดิมกับแพลตฟอร์มคลาวด์ ด้วย ASUS Automation สำหรับ edge IoT อุปกรณ์ในโรงงานสามารถเปลี่ยนเป็นคุณสมบัติทางธุรกิจที่ชาญฉลาดได้ด้วยการรวบรวมและการวัดข้อมูลตลอดเวลา จะช่วยให้วิเคราะห์ด้านการบำรุงรักษาเครื่องจักรและการเชื่อมต่อข้อมูลได้ด้วย

Related Products: Intelligent Edge Computer 

PE200U PE200S PE100A

 


ASUS Healthcare : ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลสุขภาพแบบดิจิทัลในโรงพยาบาลและคลินิกของ ASUS จะเป็นระบบไร้พัดลมและมาเธอร์บอร์ดอุตสาหกรรมได้รับการออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์เฉพาะจุด ห้องผ่าตัดแบบบูรณาการ หอผู้ป่วยทั่วไป และการบริหารยา เพื่อป้องกันการสะสมของแบคทีเรียและรักษาสภาพที่ถูกสุขลักษณะที่โรงพยาบาล และช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อด้วย

 


ASUS Hospitality : ได้ออกแบบมาสำหรับโรงแรม และองค์กรด้านการท่องเที่ยว ด้วยการใช้เทคโนโลยีชั้นนำและความเชี่ยวชาญด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เป็นโซลูชันที่ปรับแต่งเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าและเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นโดยรวมของงานให้บริการอรับลูดค้า

 


ASUS Retail : ความสามารถด้านการค้าปลีกอัจฉริยะจะสามารถพลิกโฉมธุรกิจได้ ด้วยระบบธุรกิจอัจฉริยะที่ผ่านเทคโนโลยีการวิเคราะห์เพื่อรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้าและปรับปรุงประสบการณ์การค้าปลีกที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ซึ่งจะช่วยให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตลอดจนส่งมอบโซลูชันออกสู่ตลาดได้ทันความต้องการ

 


ASUS Lifestyle & Home: โซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีในการสร้างระบบนิเวศของบ้านอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกันแบบบูรณาการ ทำให้บ้านของคุณสะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น

 


ASUS Gaming: การออกแบบเกมอิเล็กทรอนิกส์และคีออสก์ที่มีประสิทธิภาพการประมวลผลที่ทันสมัย รองรับเทคโนโลยีกราฟิกใหม่ โดย ASUS มี I / O และการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เพื่อเชื่อมโยงและจัดการอุปกรณ์ต่อพ่วงหลายตัวเพื่อตอบสนองความต้องการของแอพพลิเคชั่นเกมต่างๆ 

 


Other Related Products

Jetson Nano Developer Kit

AI Accelerator PCIe Card

Coral USB Accelerator

 

Tinker Board S

Tinker Board

Tinker Edge T

 

 

แหล่งที่มาข้อมูลจาก : iot.asus.com
รูปภาพประกอบจาก  : iot.asus.com