แล้วพบกัน ! กับการแสดง Universal-Robots จากพวกเราในงาน PACK PRINT INTERNATIONAL ครั้งที่ 6


Posted 6 Jul 2018 11:32 | 2,354 views

Southeast Asia's Premier Exhibition for Packaging and Printing

 

งานอีเว้นท์ครั้งประวัติศาสตร์กับงาน PACK PRINT INTERNATIONAL ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 20-23 กันยายน 2560 ที่ศูนย์ประชุม “BITEC BANGKOK” เรียกได้ว่าเป็นงานแสดงสินค้าและนวัตกรรมด้านอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ระดับโลก ที่จะขนเอานวัตกรรมมากมายมาสู่สายตาชาวไทย และผู้มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์และเครื่องจักรการพิมพ์ และโอกาสด้านการลงทุนในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นจากอาเซียนเอง อินเดีย และโซนโอเชียเนียอีกด้วย

 

นอกจากนี้  Messe Düsseldorf ทีมงานประชุมชั้นนำด้านอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ยังได้รับในระดับสากล โดยในครั้งนี้หัวใจสำคัญของงานก็คือ “การนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามามีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์” ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งประเทศยังมีเป้าหมายในการเป็นศูนย์กลางการลงทุนและเกตเวย์เพื่อการกระจายสินค้าไปยังประเทศอื่นๆรอบข้างอีกด้วย

 

และในโอกาสพิเศษเช่นนี้ ! พวกเรา MOSTORI และ THAI ROBOT CLUB ได้ถูกรับเชิญให้เข้าไปจัดแสดง SHOW CASE กับ UNIVERSAL ROBOT ที่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ ในยุค THAILAND 4.0 ย้ำกันอีกที

 

แล้วพบกัน ! กับการแสดง "Universal-Robots" จากพวกเรา Thai Robotics Club​ ในงาน "PACK PRINT INTERNATIONAL ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 20-23 กันยายน 2560 MOSTORI บูธ D42"